Du lịch Singapore xem chương trình Khúc nhạc biển xanh

Đến Singapore buổi sáng bạn có thể đi tham quan và tận hưởng vẻ đẹp trong sạch thuần khiết của quốc đảo Sư tử còn buổi tối thì bạn có thể đến xem chương trình Songs of Sea nghĩa là Khúc nhạc biển xanh vô cùng hấp dẫn và lãng mạn.

Click here xem thêm những điểm đến ngoài trời thú vị khi cho tour du lịch Singapore

Khúc nhạc biển xanh Singapore

Khúc nhạc biển xanh Singapore

Chương trình thành công nhờ việc ứng dụng hiệu quả hiệu ứng thị giác bằng các tia laser cùng với những màn biểu diễn trực tiếp đặc sắc của các vũ công, họ sẽ kể lại những câu chuyện thần tiên của biển cả. Và bạn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp và giọng ca của nàng công chúa Ami kiều diễm, chú cá Oscar vui tính nhí nhảnh.

Cuối chương trình Khúc nhạc biển xanh sẽ có bắn pháo hoa và chắc chắn là bạn sẽ phải nhún nhảy khi nghe điệu nhạc sôi động từ chú cá heo Oscar cho mà xem.

Link http://dulichthiennguyen.com/am-thuc/du-lich-thai-lan-hoc-lam-goi-xoai-xanh/ sẽ hướng dẫn bạn làm món gỏi xoài xanh Thái Lan nhé.

Màn trình diễn ấn tượng khúc nhạc biển xanh Singapore

Màn trình diễn ấn tượng

Khi đến xem Khúc nhạc biển xanh, bạn còn có thể ghé thăm chú Sư tử Merlion khổng lồ nổi tiếng nếu bạn đi trên đường vào Sentosa. Và không chỉ có vậy, bạn còn có thể được tắm biển tại bãi biển nhân tạo và ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc lãng mạng ở điểm cực Nam của châu Á, đừng ngần ngại, bạn hãy hỏi người hướng dẫn tour du lich Singapore từ Hà Nội của bạn về địa điểm này nhé. Khúc nhạc biển xanh cũng là chương trình lý tưởng để bạn rủ bạn bè của mình đến đi picnic đến Singapore ngắm cảnh biển đó.

Và bạn nhớ đừng bỏ qua cơ hội đứng trên tòa nhà đổi màu để thấy được cảnh bắn pháo hoa đẹp lung linh từ chương trình Khúc nhạc biển xanh nhé.

You may also like...