Du lịch Singapore thưởng thức trà Teh Tarik độc đáo

Trà Teh Tarik là một trong những thức uống rất đặc trưng riêng của Singapore, rất nổi tiếng vì có nguyên liệu từ sữa đặc Carnation và cách pha trà độc đáo được đổ một cách liên tục từ chiếc cốc này sang chiếc cốc khác.

Xem thêm Sự tích hoa đào ngày Tết 

Trà Teh Tarik

Trà Teh Tarik

Bước vào một quán bán trà Teh Tarik bạn sẽ như được hòa mình vào sự tấp nập của những người chủ quán phải liên tục phục vụ những yêu cầu trà Teh Tarik và chắc chắn là bạn sẽ choáng ngợp trước sự khéo léo thành thạo kéo ly trà của họ.

Nếu bạn truy câp link http://dulichthiennguyen.com/diem-du-lich/du-lich-singapore-xem-chuong-trinh-khuc-nhac-bien-xanh/ thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cực độc của chương trình Khúc nhạc biển xanh Singapore

Để thưởng trà Teh Tarik bạn có thể dùng nóng hoặc là lạnh, có hoặc là không sữa, uống trà Teh Tarik có hoặc không đường. Hiện nay trà Teh Tarik còn được đưa vào thực đơn cảu nhiều quán cafe như là Starbucks hay là Coffee Bean nữa.

Trà Teh Tarik

Pha trà Teh Tarik

Hàng năm, tại Singapore còn tổ chức cuộc thi trà Teh Tarik để tìm được người kéo trà giỏi nhất nước và sự kiện này thu hút được rất nhiều người pha trà, những người yêu thích trà và cả những du khách đi du lịch Singapore tham gia.

Nhấp link http://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/dam-chim-trong-vu-dieu-lua-bharatanatyam-khi-di-du-lich-singapore/ để thưởng thức vũ điệu lửa Bharatanatyam Singapore bạn nhé.

You may also like...