3 điểm du lịch đáng sợ trên thế giới

 

1. Hố dung nham ở Turkmenistan

Hố tử thần ở Turkmenistan được biết đến là một chiếc hố miệng rộng 70m và luôn rực cháy trong suốt hơn 40 năm qua.

Hố tử thần này xuất hiện do năm 1971 có 1 nhóm các nhà địa chất vô tình khoan thủng bề mặt hang động ngầm do đó dẫn tới việc sụp đổ toàn bộ khu vực này cũng như giàn khoan ở phía trên. Lúc này các chuyên gia sợ sẽ có nhiều loại khí nguy hiểm thoát ra ngoài do đó họ đốt lửa để triệt khí và khí bốc cháy liên tục cho tới giờ và nó trở thành điểm đến nguy hiểm vô cùng đáng sợ

Link http://dulichthiennguyen.com/uncategorized/du-lich-thien-nguyen-la-gi/ sẽ giúp bạn biết du lịch thiện nguyện là gì.

Hố dung nham Turkmenistan

Hố dung nham Turkmenistan

2. Lâu đài bí ẩn ở Bỉ

Tòa lâu đài bí ẩn ở Bỉ này đượcnhà thám hiểm đô thị Andre Govia phát hiện, lâu đài có 9 phòng ngủ, mỗi phòng có biểu hiện như là người thuê đã vội vã bỏ đi vì xuất hiện nhiều vật dụng rơi vương vãi.

Họ kể rằng sau khi lâu đài bị bỏ rơi thì nơi đây được làm trại trẻ mồ côi nhưng sau đó chẳng hiếu sao lại bị bỏ hoang, và từ đó đã có rất nhiều những câu chuyện ma quái được đồn đại về toàn lâu đài bí ẩn ở Bỉ này.

đến 3 điểm du lịch tự nhiên khi thời tiết xấu.

3. Công viên giải trí bị bỏ hoang ở Đức

Công viên bị bỏ hoang này có tên là Spreepark PlanterWald. Trước kia đây là địa điểm vui chơi, giải trí của rất nhiều gia đình vào những dịp nghỉ cuối tuần hay là vào các dịp lễ tết.

Tuy nhiên sau khi bị đóng cửa, công viên Spreenpark PlanterWald lại bị bao bọc bởi một vẻ u ám vô cùng rùng rơn, rất hoang sơ và cực kì lạnh lẽo.

Công viên Spreepark PlanterWald

Công viên Spreepark PlanterWald

Spreepark PlanterWald được mở cửa vào năm 1969 ở phía Bắc của Planterwald, ngay bên cạnh sông Spree và rất gần công viên Treptower, Berlin. Thời điểm này, công viên là điểm vui chơi duy nhất ở Đông Đức. Tuy nhiên tới đầu năm 2002, công viên bất ngờ đóng cửa, các nhà đầu tư buông tay khiến công viên rơi vào quên lãng…

Click http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-phu-quoc-3-ngay-2-dem-gia-re/ xem tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ.

You may also like...