Tour du lịch kết hợp làm từ thiện

Các chi nhánh Vietravel trên cả nước đã triển khai nhiều tour du lịch kết hợp làm từ thiện đến những khu vực vùng cao ở Hà Giang, Điện Biên… để tặng quà cho trẻ em và người già.

Gần đây, Vietravel tiếp tục tung ra dòng sản phẩm Xuân nhân ái khởi hành từ TP HCM gồm 3 tuyến với nhiều ngày khởi hành nối tiếp nhau. Nói về ý nghĩa của chương trình, đại diện Công ty du lịch Vietravel cho biết điều đó xuất phát từ chính nhu cầu của du khách. Vietravel chỉ là nhịp cầu nối đưa du khách đến gần với những đồng bào dân tộc sống ở miền núi Tây Bắc. Đặc biệt người già và trẻ em sẽ được sẻ chia hơi ấm trong tiết trời lạnh giá của mùa đông khắc nghiệt.

tu thien 1

Hiện nay, một đoàn hơn 70 khách đã lên Sapa để làm từ thiện. Hành trang của du khách trong chuyến đi này ngoài những vật dụng cá nhân thường dùng khi đi du lịch còn có những phần quà của du khách. Dù trời khá lạnh nhưng ai cũng hồ hởi bởi họ không chỉ muốn khám phá cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc mà còn mong đợi được tận tay trao những phần quà đầy ý nghĩa cho các em bé nơi đây.

Đồng hành với du khách, Vietravel đã vận động toàn bộ cán bộ – nhân viên quyên góp vật dụng, áo ấm và cả tiền mặt để cùng hướng về vùng cao.

You may also like...