Khách sạn Cao nguyên đá Hà Giang

Khách sạn cao nguyên đá Hà Giang là điểm đến và dừng chân của  nhiều du khách khi đến và tham quan những thắng cảnh của Đồng Văn như Cột cờ Lũng Cú- điểm cực bắc của Việt Nam; Di tích nhà cổ của vua Mèo- Dinh nhà Vương hay Phố cổ Đồng Văn.

Khách sạn Cao nguyên đá Hà Giang

Khách sạn Cao nguyên đá Hà Giang

Khách sạn Cao nguyên đá (Rockyplateau) là địa chỉ quen thuộc với nhiều du khách mỗi dịp đến Đồng Văn – Hà Giang. Từ Cao nguyên đá này, bạn có thể dạo bộ vài bước chân là có thể đến với chợ Đồng Văn hay đến phố cổ. Khung cảnh nên thơ của thị trấn Phố cáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Click: http://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/kinh-nghiem-du-lich/phuot-ha-giang-mua-tam-giac-mach/ để tham khảo những kinh nghiệm bổ ích khi phượt Hà Giang mùa hoa tam giác mạch.

Phòng khách sạn tiện nghi, rộng và thoáng mát

Phòng khách sạn tiện nghi, rộng và thoáng mát

Khách sạn được thiết kế với 14 phòng với tiện nghi đầy đủ bao gồm Điều hòa, Bình nóng lạnh, Bàn ghế, Tủ đồ, Tủ lạnh, Vòi hoa sen, Tivi, Wifi, Báo và tạp chí, Cửa sổ, Ban công, Hướng đường phố và các phòng được bố trí gọn gàng, sạch đẹp. Khách sạn ở Hà Giang này có 2 phòng 1 giường và 12 phòng 2 giường nên có nhiều lựa chọn cho du khách.

Tham khảo thêm:

Khám phá Hà giang từ Cao nguyên đá

Khám phá Hà giang từ Cao nguyên đá

Đặc biệt, trong khuôn viên khách sạn có nhà hàng rộng phục vụ các món ăn Việt và đặc sản Hà Giang mang đến cho du khách những món ẩm thực đặc sắc và có những bữa ăn tuyệt vời và mới lạ nhất. Ngoài ra, khách sạn Cao nguyên đá trên mảnh đất Hà Giang còn có nhiều dịch vụ tiện nghi miễn phí dành cho du khách khi dừng chân tại đây như bãi đỗ ô tô, phòng họp, tiệc cưới, dịch vụ cơm văn phòng, dịch vụ du lịch, tổ chức hội nghị, hội thảo, dịch vụ đổi tiền,…chắc chắn mang đến cho du khách những trải nghiệm lý thú và thoải mái nhất.

Xem thêm: Tour du lịch Đồng Văn Mèo Vạc

You may also like...